M244249/M244210B Timken

Sku: M244249-M244210B-ASS-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Loại vòng bi Vòng bi côn một dãy hệ Inch có mặt bích trên ca ngoài
Series vòng bi M244200
Đường kính trong d 220.663 mm
8.6875 in
Đường kính ngoài D 314.325 mm
Bề dày ca trong B 61.913 mm
Bề dày ca ngoài C 49.213 mm
Bề dày vòng bi đến mặt bích T1 22.225 mm

Vòng bi M244249/M244210B Timken

1. Giới thiệu chung về vòng bi côn

Vòng bi côn một dãy hệ mét là loại vòng bi côn cơ bản nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó bao gồm hai bộ phận chính có thể tách rời: Ca trong (Vòng trong đính kèm vòng cách và con lăn) và Ca ngoài được kết hợp thành các cặp đối diện qua đường lăn (đường sinh góc nghiêng của vòng bi).

Timken® được biết đến là thương hiệu sản xuất vòng bi côn một dãy hệ Inch (theo tiêu chuẩn ABMA) nhiều nhất, ngoài ra Timken® tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm vòng bi côn hệ mét để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và ngày nay cung cấp nhiều loại vòng bi côn hệ mét phổ biến theo tiêu chuẩn ISO 355:2007.

Vòng bi được Timken thiết kế cao cấp với nhiều dải sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài và đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của các ứng dụng khó khăn nhất. Vòng bi côn Timken chịu được cả tải trọng hướng tâm và hướng trục, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ngoài ra, Timken® còn cung cấp loại vòng bi côn hệ mét lắp cặp (Two single-row metric matched bearing assemblies) cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu tải cao hơn hoặc ứng dụng phải được định vị dọc trục theo cả hai hướng với khe hở dọc trục cụ thể (Bench End Play - B.E.P) và cả loại vòng bi côn dự ứng lực (preload).

Vòng bi côn Timken có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao hơn rất nhiều so với các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới kiểm chứng.

2. Các ứng dụng của Vòng bi côn

Vòng bi côn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ, đường sắt, ô tô và xe thương mại, nhiệt điện, dầu khí, năng lượng gió, bột giấy và giấy, thực phẩm và đồ uống, ứng dụng xi măng và luyện kim, ...

Giống như thiết kế vòng bi côn một dãy hệ Inch thông thường (Tapered Single - TS), thiết kế của loại vòng bi côn một dãy có mặt bích trên ca ngoài (Tapered Single with Flange - TSF) bao gồm hai phần chính có thể tách rời: vòng trong và vòng ngoài (Ký hiệu trên ca ngoài vòng bi luôn luôn có chữ B ở cuối). Vòng bi TSF ca ngoài có mặt bích để tạo điều kiện thuận lợi cho việc định vị dọc trục và căn chỉnh chính xác các vòng đệm trong housing (vỏ) được khoét lỗ xuyên suốt - Housing không có vai.

3. Tại sao nên mua sản phẩm M244249/M244210B Timken chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất dễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Sản phẩm không chính hãng vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua sản phẩm M244249/M244210B Timken tại các nhà phân phối uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor), ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh sản phẩm TIMKEN chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm TIMKEN của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

4. Giá bán sản phẩm M244249/M244210B Timken chính hãng!

Tại TBCN.VN giá bán sản phẩm M244249/M244210B Timken luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

5. Chế độ bảo hành sản phẩm M244249/M244210B Timken chính hãng

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng do chúng tôi cung cấp đều xuất phát từ các Đại lý Timken nên được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

6. Cách mua sản phẩm M244249/M244210B Timken chính hãng

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Với các sản phẩm vòng bi côn một dãy Timken có thể cung cấp đến Quý khách hàng với các dạng đóng gói Ca ngoài, Ca trong rời trong các hộp khác nhau hoặc dạng đóng gói hoàn chỉnh cả Ca ngoài và Ca trong cùng một hộp (dạng đóng gói -9xxxx). Tham khảo thêm các kiểu đóng gói vòng bi côn Timken tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm Timken đúng với nhu cầu!

THAM KHẢO KÝ VIỆU VÒNG BI CÔN TIMKEN

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM