NCF1892V Timken

Sku: NCF1892V-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Loại vòng bi Vòng bi đũa không có vòng cách một dãy
Đường kính trong d 460 mm
Đường kính ngoài D 580 mm
Chiều dày B 56 mm
Khe hở hướng kính CN
Trọng lượng 34.2 (kg)

Vòng bi NCF1892V TIMKEN

1. Giới thiệu chung về vòng bi đũa không có vòng cách một dãy TIMKEN

Vòng bi đũa không có vòng cách một dãy TIMKEN (NCF series) được thiết kế đặc biệt với các gờ chặn trên vòng trong và vòng ngoài, có thể chịu tải trọng dọc trục theo một hướng và chuyển vị dọc trục nhỏ.

Vòng bi đũa không có vòng cách (NCF): Vòng bi đũa không có vòng cách của Timken giúp tăng công suất và khả năng chịu tải hướng kính bằng cách tối đa hóa số lượng con lăn trong một đường bao nhất định. Thiết kế tối ưu của vòng bi sê-ri NCF của Timken giúp tuổi thọ vòng bi cao hơn và giảm sinh nhiệt – một lợi ích thiết yếu trong các thiết kế của TIMKEN.

2. Ký hiệu và ý nghĩa các tham số vòng bi đũa Timken loại không có vòng cách

3. Thông tin về sản phẩm NCF1892V Timken chính hãng

Sản phẩm NCF1892V Timken thuộc chủng loại Vòng bi đũa không có vòng cách một dãy TIMKEN có tuổi thọ bền bỉ và khả năng chịu tải trọng rất cao và làm việc trong điều kiện vận hành cao. Sản phẩm NCF1892V Timken bền bỉ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại của các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới kiểm chứng.

4. Tại sai nên mua sản phẩm NCF1892V Timken chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất dễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Sản phẩm không chính hãng vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua Sản phẩm NCF1892V Timken tại các nhà phân phối uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor) thông qua TBCN.VN. Ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh Sản phẩm NCF1892V Timken chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện các sản phẩm Timken của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

5. Giá bán sản phẩm NCF1892V Timken chính hãng tốt nhất

Tại TBCN.VN giá bán Sản phẩm NCF1892V Timken luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

6. Chế độ bảo hành sản phẩm NCF1892V Timken

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng TBCN.VN cung cấp đều xuất phát từ các Đại lý Timken nên được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

7. Cách mua sản phẩm NCF1892V Timken chính hãng

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

THAM KHẢO KÝ VIỆU VÒNG BI ĐŨA TIMKEN

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM