292/950EM Timken

Sku: 292/950EM-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Loại vòng bi Vòng bi tang trống chặn
Đường kính trong d 950 mm
Đường kính ngoài D 1250 mm
Tổng bề dày T 180 mm
Vật liệu vòng cách Đồng

Vòng bi 292/950EM TIMKEN

1. Giới thiệu chung về vòng bi tang trống chặn TIMKEN

Vòng bi tang trống chặn Timken được thiết kế với các con lăn có đường viền hình tang trống được bố trí theo cấu hình góc dốc để đạt được khả năng chịu lực dọc trục cao với ma sát thấp. Ngoài tải trọng lực dọc trục, chúng có thể chịu được tải trọng hướng tâm vừa phải. Tốc độ quay vòng ngoài tối đa cho phép thường nằm trong phạm vi 25-30 m/s (5000-6000 rpm), tùy thuộc vào kích thước và nhiệt độ vận hành. Chúng đại diện cho sự kết hợp giữa vòng bi chịu tải trọng hướng tâm và dọc trục, được thiết kế để hoạt động ngay cả khi trục và housing bị lệch hoặc bị lệch tâm khi chịu tải. Vòng bi tang trống chặn được ưu tiên khi các điều kiện bao gồm tải nặng, khó khăn trong việc thiết lập hoặc duy trì sự liên kết của housing hoặc khi có thể xảy ra hiện tượng lệch trục.

Độ lệch của trục và biến dạng của housing va đập hoặc tải nặng (dẫn đến lệch trục) được bù đắp bằng khả năng tự căn chỉnh bên trong của các bộ phận vòng bi trong quá trình vận hành. Ứng suất mép tăng lên trên các con lăn, một tình trạng làm hạn chế tuổi thọ sử dụng của các loại vòng bi khác, không phát triển trong vòng bi tang chặn.

Vòng bi tang trống chặn đạt được khả năng chịu lực dọc trục cao và cho phép độ lệch trục giữa vòng trong và vòng ngoài lên tới ±2,5˚. Vòng bi tang trống Timken hiện được cung cấp độc quyền với kết cấu vòng cách loại E công suất tối đa (vòng cách bằng đồng gia công kiểu ngón tay EM, vòng cách bằng thép loại cửa sổ EJ). Những loại có đường kính trục nhỏ hơn 320 mm (12,598 in.) thường được cung cấp dưới dạng thiết kế EJ, trong khi những loại có đường kính trục lớn hơn thường được chỉ định là EM.

Khả năng bù uốn trục, lệch trục mang đến cho người thiết kế cơ hội sử dụng các mối hàn cho khung vỏ thay vì các vật đúc phức tạp. Điều này giúp loại bỏ các hoạt động gia công chi phí cao. Khi đúc được ưu tiên, việc căn chỉnh lỗ khoan sẽ ít quan trọng hơn nếu vòng bi tang trống được chỉ định.

  • EJ sử dụng vòng cách thép kiểu cửa sổ bao quanh phần mở rộng của vòng trong để giữ vòng cách và con lăn. Cấu trúc này hợp nhất cụm vòng cách và con lăn với vòng trong và do đó đơn giản hóa việc lắp đặt và xử lý vòng bi.
  • EM sử dụng vòng cách bằng đồng kiểu ngón tay. Thiết kế vòng cách bằng đồng thau mang lại đặc tính bôi trơn được cải thiện so với vòng cách thép và trong một số trường hợp cho phép lắp thêm một con lăn, dẫn đến mức tải trọng động cao hơn.

2. Cách thức ký hiệu vòng bi tang trống chặn Timken

3. Tại sao nên mua sản phẩm 292/950EM Timken chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất dễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Sản phẩm không chính hãng vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua sản phẩm 292/950EM Timken tại các nhà phân phối uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor), ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh sản phẩm TIMKEN chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm TIMKEN của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

4. Giá bán sản phẩm 292/950EM Timken chính hãng!

Tại TBCN.VN giá bán sản phẩm 292/950EM Timken luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

5. Chế độ bảo hành sản phẩm 292/950EM Timken chính hãng

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng do chúng tôi cung cấp đều xuất phát từ các Đại lý Timken nên được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

6. Cách mua sản phẩm 292/950EM Timken chính hãng

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

THAM KHẢO KÝ VIỆU VÒNG BI TANG TRỐNG TIMKEN

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM