260x300x20 WC NBR Dichtomatik

Sku: 260x300x20-WC-NBR-DTM
Thương hiệu: DICHTOMATIK
Tình trạng: Còn hàng
Kiểu phớt WC
Kích thước d₁xd₂xb (mm) 260x300x20
Vật liệu môi phớt NBR (Nitrile)
Môi chắn bụi Không
Khoảng nhiệt độ (⁰C) -40 đến 100
Tốc độ quay của trục tối đa (m/s) 10.0
Áp suất tĩnh lớn nhất (Pa) 0.5

 

Phớt 260x300x20 WC NBR Dichtomatik

✅ Thông tin chung về Phớt chắn dầu Dichtomatik loại WC

Phớt dầu Dichtomatik loại WC là thiết kế tiêu chuẩn với lớp vỏ thép, môi cao su chịu nhiệt độ đến 120⁰C theo tiêu chuẩn DIN 3760-A. 

Phớt chắn dầu WC là phớt lò xo tích hợp với phần thân cấu tạo ra từ hai miếng đệm cốc kim loại hoàn chỉnh được bao bọc đảm bảo độ bền đặc biệt. WC là phốt trục quay tác động đơn dành cho trục quay hoặc trục xoay với tác dụng làm kín, chống lại sự tích tụ bụi bẩn từ bên ngoài. Bề mặt bên ngoài bằng kim loại đạt được độ khít và chính xác. Mô hình WC bị hạn chế với môi trường chất lỏng hoặc khí và với gối hai nửa. Để đảm bảo độ kín tĩnh cao ở bề mặt bên ngoài, cần phải xử lý bề mặt tốt hơn cho lỗ vỏ lắp phớt hoặc sơn thêm một lớp sơn lên bề mặt bên ngoài.

Phớt là một bộ phận quan trọng trong việc che chắn bảo vệ vòng bi. Dãy sản phẩm của Dichtomatik bao gồm các loại phớt tiếp xúc với bề mặt cố định hay bề mặt trượt và xoay. Đa dạng thiết kế có khả năng đáp ứng hầu như toàn bộ tất cả các yêu cầu ứng dụng. Không chỉ là các ứng dụng làm kín đơn giản mà còn có một dãy sản phẩm đa dạng cho các yêu cầu ứng dụng công nghiệp. Dichtomatik có thể cung cấp các giải pháp làm kín cho khách hàng từ thiết kế đến sản xuất số lượng lớn, từ lắp cho thiết bị ban đầu đến thị trường thay thế sau đó.

✅ Cam kết Giá bán tốt nhất và bán Phớt chắn dầu Dichtomatik chính hãng uy tín
✅ Để có báo giá Phớt 260x300x20 WC NBR Dichtomatik tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi
✅ Sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM