QF25BINSERT Timken

Sku: QF25BINSERT-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Loại Phần tử đàn hồi khớp nối QF
Mã hiệu QF25BINSERT
Đường kính trong L 54.9 mm (2.16 in)
Màu sắc phần tử đàn hồi Blue
Mô men danh nghĩa 103 Nm

QF25BINSERT Timken - Phần tử đàn hồi khớp nối nhanh QF

1. Giới thiệu về Khớp nối nhanh Timken QF series

Khớp nối nhanh Timken QF series bền để đối mặt với những thách thức khắc nghiệt nhưng lại cần bảo trì ở mức độ tối thiểu, đặc biệt khớp nối nhanh Timken QF rất dễ lắp đặt và không cần bôi trơn trong quá trình vận hành. Với tuổi thọ có thể kéo dài bằng thiết bị của bạn và tổng chi phí đầu tư, thay thế và sử dụng ở mức thấp.

Thiết kế sáng tạo của khớp nối nhanh Timken QF bao gồm hai đầu nối với đường kính lỗ cơ sở, một phần tử đàn hồi và một vòng ôm. Timken cung cấp nhiều lựa chọn mua hàng loại khớp nối như mua hoàn chỉnh cả bộ hoặc mua lẻ từng thành phần của khớp nối để thay thế, dự phòng.

2. Mua Sản phẩm Timken QF25BINSERT ở đâu? Chính sách giá và bảo hành!

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TIMKEN QF25BINSERT CHÍNH HÃNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất rễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Điều này vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng sản phẩm TIMKEN giả, vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua các sản phẩm TIMKEN tại các nhà phân phối uỷ quyền sản phẩm TIMKEN chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor). Ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh sản phẩm QF25BINSERT chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm QF25BINSERT của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM TIMKEN QF25BINSERT CHÍNH HÃNG LUÔN TỐT NHẤT

Tại TBCN.VN giá bán Sản phẩm TIMKEN QF25BINSERT-B luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TIMKEN QF25BINSERT CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng do các Đại lý Timken phân phối đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

CÁCH MUA SẢN PHẨM TIMKEN QF25BINSERT CHÍNH HÃNG

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Ngoài ra, để chọn lựa đúng, đủ sản phẩm và phụ kiện, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác về Khớp nối nhanh Timken QF series và các tùy chọn về kích cỡ khớp nối, đầu nối, vòng ôm, phần tử đàn hồi đi kèm.

Xem thêm Khớp nối nhanh Timken (Quick Flex Couping)

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM