H316 Timken

Sku: H316-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Kiểu ống lót Ống lót côn rút
Đường kính trục (d1) 70 mm
Chiều dài bạc lót xẻ rãnh (L) 59 mm
Bề dày đai ốc + đệm khóa (C) 17 mm
Đường kính đỉnh ren x Bước ren (G) M80x2
Đường kính ngoài đai ốc (D3) 105 mm
Đai ốc khóa đi kèm KM16
Vòng đệm cánh/ Miếng đệm khóa đi kèm MB16
Tùy chọn Đai ốc thủy lực HMV16

Ống lót (Bạc lót) - H316

1. Giới thiệu chung về Ống lót (bạc lót), đai ốc khóa, vòng đệm cánh/ miếng đệm khóa Timken

Timken cung cấp các phụ kiện cho mọi nhu cầu của bạn. Để bổ sung cho dòng vòng bi, Timken® cung cấp ống lót (bạc lót) vòng bi và thiết bị khóa với nhiều kích cỡ khác nhau. Các phụ kiện này được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn chất lượng như vòng bi của Timken, đảm bảo hoàn toàn phù hợp cho trục thẳng và trục bậc. Có sẵn với kích thước lên tới 1000 mm (39,3701 inch), ống lót (bạc lót) có hai thiết kế riêng biệt:
  • Bộ ống lót hoàn chỉnh bao gồm bạc lót xẻ rãnh + Đai ốc khóa + Vòng đệm cánh hoặc Miếng đệm khóa (Ống lót côn rút).
  • Chỉ mỗi ống lót (bạc lót) xẻ rãnh (Ống lót côn đẩy).

2. Ống lót (bạc lót) côn rút

Ống lót côn rút Timken được sử dụng cùng với đai ốc khóa và vòng đệm cánh (miếng đệm khóa) để cố định vòng bi lỗ côn vào trục thẳng bằng cách siết Đai ốc khóa rút ống lót xẻ xãnh đến khi đạt độ chặt mong muốn. Đối với ống lót côn rút loại nhỏ có kích thước từ trục 20 mm [0,78 inch] - 200 mm [12 inch]) thường sử dụng đai ốc tiêu chuẩn loại KM hoặc KML cũng như vòng đệm cánh MB hoặc MBL. Đối với ống lót côn rút loại kích thước >200 mm [12 inch]) có thể sử dụng thêm đai ốc thủy lực HMV để hỗ trợ lắp đặt.

3. Ống lót (bạc lót) côn đẩy

Ống lót côn đẩy bố trí lắp kiểu đẩy và thiết bị khóa (đai ốc khóa hoặc tấm đệm khóa) để cố định vòng bi vào trục. Thiết kế này không được sử dụng rộng rãi như cụm ống lót côn đẩy và nó yêu cầu sử dụng đai ốc tháo được thiết kế đặc biệt. Ký hiệu ống lót côn đẩy của Timken tuân thủ tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế được chấp nhận. Các đai ốc không được cung cấp cùng với ống lót và phải được đặt hàng riêng. Việc tháo dỡ các ống lót cỡ lớn có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng đai ốc thủy lực (HMV).

4. Phụ kiện khóa ống lót

Timken cung cấp nhiều loại đai ốc khóa, vòng đệm cánh/ miếng đệm khóa để định vị vòng bi trên trục và đôi khi hỗ trợ tháo/lắp ống lót.

Vòng đệm cánh, Miếng đệm khóa (MB, MBL VÀ W)

Vòng đệm khóa được thiết kế để đảm bảo chuyển động tương đối của đai ốc khóa được đặt đúng vị trí, sao cho Vòng bi và ống lót được gắn chặt vào trục hoặc vòng bi vẫn an toàn với vai trục. Vấu trong lỗ của vòng đệm tiếp xúc với rãnh then trên trục hoặc rãnh xẻ của ống lót. Có các cánh trên đường kính ngoài của vòng đệm có thể uốn cong thành các điểm tỳ trên chu vi của đai ốc khóa. Vòng đệm khóa được sử dụng với đai ốc khóa thuộc dòng KM và KML cũng như cho các đai ốc hãm có kích thước inch trong dòng N và AN.

Miếng đệm khóa (MS VÀ P)

Các miếng đệm khóa được bắt vít vào mặt ngoài của đai ốc khóa và gắn vào rãnh then được gia công trên trục hoặc rãnh trên ống lót.

  • Loại MS được lắp trên trục hệ mét bằng đai ốc khóa HM.
  • Loại P được lắp trên trục hệ mét với đai ốc khóa N.

5. Mua Sản phẩm H316 Timken ở đâu? Chính sách giá và bảo hành!

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM H316 TIMKEN CHÍNH HÃNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất rễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Điều này vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng sản phẩm TIMKEN giả, vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua các sản phẩm TIMKEN tại các nhà phân phối uỷ quyền sản phẩm TIMKEN chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor). Ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh sản phẩm H316 Timken chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm H316 Timken của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM H316 TIMKEN CHÍNH HÃNG LUÔN TỐT NHẤT

Tại TBCN.VN giá bán Sản phẩm H316 Timken luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM H316 TIMKEN CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng do các Đại lý Timken phân phối đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

CÁCH MUA SẢN PHẨM H316 TIMKEN CHÍNH HÃNG

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Ngoài ra, để chọn lựa đúng, đủ sản phẩm và phụ kiện, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác.

Xem thêm Cách ký hiệu gối và phụ kiện gối TIMKEN

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM