ESASC-D Timken

Sku: ESASC-D-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Kiểu Nắp đóng bằng thép
Đường kính trục của gối d 1.75 in,1.875 in,1.9375 in,2 in,45 mm,50 mm
Đường kính ngoài vành nắp D 119.1 mm
Đường kính ngoài thân nắp F 103.6 mm
Bề dày nắp B 55.6 mm
Số lỗ bắt bu lông 4

ESASC-D Timken - Nắp đóng bằng thép - Gối đỡ hai nửa kiểu ESA dùng vòng bi côn

1. Giới thiệu về Gối đỡ liền khối Timken dùng vòng bi côn

Gối đỡ liền khối Timken dùng vòng bi côn vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất, đòi hỏi khắt khe nhất, các ứng dụng công nghiệp cần sản phẩm có thể chịu tải trọng hướng trục và hướng tâm cao đồng thời tránh nhiễm bẩn hiệu quả do được trang bị thêm tùy chọn phớt thứ cấp làm kín cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt, Thiết kế dòng Gối đỡ hai nửa kiểu ESA dùng vòng bi côn hai dãy nhưng vẫn cho phép độ lệch góc của trục lên đến +/-4 độ, ngoài ra gối còn cho phép tùy chọn loại gối vòng bi cố định (Fixed Housing) hoặc gối vòng bi có thể di chuyển (Fload Housing) đáp ứng được hầu hết các điều kiện vận hành của trục.

2. Mua Sản phẩm Timken ESASC-D ở đâu? Chính sách giá và bảo hành!

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TIMKEN ESASC-D CHÍNH HÃNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất rễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Điều này vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng sản phẩm TIMKEN giả, vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua các sản phẩm TIMKEN tại các nhà phân phối uỷ quyền sản phẩm TIMKEN chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor). Ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh sản phẩm ESASC-D chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm ESASC-D của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM TIMKEN ESASC-D CHÍNH HÃNG LUÔN TỐT NHẤT

Tại TBCN.VN giá bán Sản phẩm TIMKEN ESASC-D luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TIMKEN ESASC-D CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng do các Đại lý Timken phân phối đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

CÁCH MUA SẢN PHẨM TIMKEN ESASC-D CHÍNH HÃNG

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Ngoài ra, để chọn lựa đúng, đủ sản phẩm và phụ kiện, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác về Gối đỡ liền khối Timken kiểu E dùng vòng bi côn và các tùy chọn phớt thứ cấp đi kèm.

Xem thêm Cách ký hiệu gối và phụ kiện gối TIMKEN

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM