T511-902A3 Timken

Sku: T511-902A3-ASS-TIM
Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Loại vòng bi Vòng bi côn chặn TTHD
Đường kính trong d (in) 5 in
Đường kính trong d (mm) 127 mm
Đường kính ngoài D 10.5 in (266.7 mm)
Chiều cao T 2.3125 in (58.738 mm)
Tải trọng tĩnh 4580 kN
Tải trọng động 370 kN

Vòng bi côn chặn loại TTHD T511-902A3 TIMKEN

1. Giới thiệu chung về Vòng bi côn chặn loại TIMKEN

Vòng bi côn chặn loại được thiết kế độc đáo có thể chịu được cả ltải trọng hướng kính và tải trọng hướng tâm, đồng thời có sẵn các dạng thiết kế một dãy và nhiều dãy với nhiều tùy chọn MÃ LẮP GHÉP. Việc cung cấp rộng rãi các tổ hợp vòng bi côn của Timken mang đến cho người chế tạo và vận hành thiết bị các giải pháp thiết kế đơn giản, đáng tin cậy và ít tốn kém hơn.

Ngoài hình học thành phần và luyện kim, Timken còn tìm ra nhiều cách để nâng cao hiệu suất vòng bi bằng cách áp dụng các lớp hoàn thiện bề mặt độc đáo và lớp phủ đặc biệt trên con lăn, rãnh lăn và các bề mặt chức năng khác. Các bề mặt được thiết kế và sửa đổi làm giảm độ nhám bề mặt xuống mức thấp hơn so với những gì có thể đạt được thông qua các phương pháp mài giũa thông thường. Timken cũng cung cấp lớp phủ độc quyền có thể tạo ra bề mặt cứng hơn thép tới bốn lần với độ đàn hồi gấp đôi.

2. Vòng bi côn chặn loại TTHD

 • Vòng bi côn chặn loại TTHD có một cặp vòng thép cứng và được gia công giống hệt nhau với các rãnh côn, con lăn côn có đường viền được kiểm soát và thường kèm vòng cách để tạo khoảng cách đều cho các con lăn. Đường tiếp xúc của cả hai vòng thép và con lăn côn có một đỉnh chung ở tâm vòng bi, mang lại chuyển động lăn thực sự. Kết quả là tốc độ tối đa của vòng bi TTHD cao hơn so với hầu hết các loại vòng bi côn chặn khác. Vòng bi côn chặn loại TTHD cũng có thể được cung cấp đầy đủ các con lăn (Full Compliment) cho các ứng dụng tốc độ thấp, chịu tải rất nặng.
 • TTHD là loại vòng bi côn chặn chịu tải nặng có thể hoạt động ở tốc độ tương đối cao.
 • Vòng bi được lựa chọn cho các vị trí chặn trục trong nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm khớp xoay giếng dầu, máy tinh chế bột giấy, máy đùn và khối đẩy của máy nghiền xuyên.

3. Ký hiệu Mã vòng bi côn Thương mại loại TTHD của Timken

Với tất cả các loại vòng bi côn Timken sản xuất thì ký hiệu vòng bi trên chứng từ, vỏ hộp, CO/CQ luôn có dạng: KÝ HIỆU – MÃ LẮP GHÉP.

Đối với loại vòng bi côn hai dãy loại TDI, Ký mã hiệu vòng bi luôn ở dạng: KÝ HIỆU CA TRONG - MÃ LẮP GHÉP. Như vậy các bạn sẽ không nhìn thấy ký hiệu ca ngoài, trị số khe hở dọc trục, ký hiệu vòng cách trên ký hiệu vòng bi thương mại mà chỉ có thể nhìn thấy trong Bảng liệt kê chi tiết các thành phần của vòng bi có KÝ HIỆU CA TRONG ứng với MÃ LẮP GHÉP.

4. Tại sao nên mua sản phẩm T511-902A3 Timken chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất dễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Sản phẩm không chính hãng vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Sản phẩm T511-902A3 được Timken cung cấp đóng gói Bộ vòng bi hoàn chỉnh trong một hộp với mã hàng hóa luôn ở dạng KÝ HIỆU CA TRONG - MÃ LẮP GHÉP với MÃ LẮP GHÉP luôn là -9xxxx.

Khi mua sản phẩm T511-902A3 Timken tại các nhà phân phối uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor), ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh sản phẩm TIMKEN chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm TIMKEN của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

5. Giá bán sản phẩm T511-902A3 Timken chính hãng!

Tại TBCN.VN giá bán sản phẩm T511-902A3 Timken luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

6. Chế độ bảo hành sản phẩm T511-902A3 Timken chính hãng

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng do chúng tôi cung cấp đều xuất phát từ các Đại lý Timken nên được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

7. Cách mua sản phẩm T511-902A3 Timken chính hãng

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm Timken đúng với nhu cầu!

  THAM KHẢO KÝ VIỆU VÒNG BI CÔN TIMKEN

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  DANH MỤC
  DANH MỤC SẢN PHẨM